Cam Kết Nói Không Hàng Kém Chất Lượng

Mặt nạ CO2 Estesophy 20 set

Tình trạng: Còn trong kho
1,050,000đ 1,200,000đ
(Giá sau Thuế: 1,050,000đ)

  • Sản phẩm chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc
  • Cam kết đổi trả hoàn tiền 1000% nếu hàng kém chất lượng
  • Sản phẩm dành cho ngành Spa

Mua hàng giá sỉ

Mặt nạ CO2 Estesophy Carbonic phản ứng giải phóng CO2 khi trộn hỗn hợp gel và bột của mặt nạ làm cho các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn vào tế bào da.

Thông tin về sản phẩm

Nguyên hộp: 20 set

Gồm 2 loại:

  • Gel 25g
  • Powder 1,5g

Công dụng  của mặt nạ CO2 Estesophy

Phản ứng giải phóng CO2 khi trộn hỗn hợp gel và bột của mặt nạ làm cho các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn vào tế bào da và các mao mạch tăng đẩy nhanh sự tuần hòan, đồng thời cung cấp ôxi làm trẻ hóa tế bào.

Hiệu quả hoạt động của chiết xuất nhau thai, trà xanh và vitaminC tự nhiên làm da dần trắng lên và mềm mại. CO2 ngăn chặn sự ôxi hóa làm da trắng và tăng đàn hồi.

Các dòng mặt nạ Co2 của Estesophy

1 . Mặt nạ chống lão hóa CO2-Collagen

Công dụng : Kích thích sự trao đổi chất của tế bào da làm cho làn da của bạn tươi sáng và đàn hồi hơn. Tác dụng loại bỏ tế bào chết và các chất thải theo Collagen – Carbonic Acid Pack làm cho làn da của bạn trắng và trẻ trung.

Thành phần Collagen, Hyaluronate, natri và protein yến mạch tác động mạnh mẽ tới các tầng tế bào da bổ sung nước, collagen và dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, đầy sức sống, nhờ vậy làn da trở nên căng mịn, tươi sáng, trẻ trung.

2 .Mặt nạ CO2 chống nhăn sệ làm sáng da – Platina

 Công dụng : Phản ứng giải phóng CO2 khi trộn hỗn hợp gel và bột của mặt nạ làm cho các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn vào tế bào da và các mao mạch tăng đẩy nhanh sự tuần hòan, đồng thời cung cấp ôxi làm trẻ hóa tế bào.

Hoạt chất coenzyme và platin tăng cường tính đàn hồi, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn đồng thời loại bỏ các lớp tế bào chết làm da sạch và tươi trẻ. Tác động của CO2 có trong gel ngăn chặn sự ôxi hóa làm da săn mịn và dần trắng sáng lên.

3 .Mặt nạ CO2 làm sáng da-Placenta

Công dụng : Phản ứng giải phóng CO2 khi trộn hỗn hợp gel và bột của mặt nạ làm cho các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn vào tế bào da và các mao mạch tăng đẩy nhanh sự tuần hòan, đồng thời cung cấp ôxy làm trẻ hóa tế bào.

Hiệu quả hoạt động của chiết xuất nhau thai, trà xanh và vitaminC tự nhiên làm da dần trắng lên và mềm mại. CO2 ngăn chặn sự ôxi hóa làm da trắng và tăng đàn hồi.

Sản phẩm được phân phối bởi Mỹ Phẩm Thu Cúc 

Xem thêm các sản phẩm của hãng Estesophy tại đây

Liên hệ fb hoặc zalo: 0982 723 468 (Mức chiết khấu cao các spa)

 Shop chuyên tham vấn miễn phí cho các chủ Spa, chị em dòng sản phẩm đặc trị và phương pháp dưỡng chăm sóc phù hợp nhất với phương châm lành tính và an toàn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm mặt nạ CO2 Estesophy và mua hàng với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Bạn cần hỗ trợ?