Banner top Banner top

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm.

Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng). Hoặc sẽ hoàn tiền nếu quý khách đã chuyển tiền cho Mỹ Phẩm Thu Cúc .

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, Mỹ Phẩm Thu Cúc  sẽ đổi sản phẩm cho khách.

Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Và Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển theo đơn giá hiện hành của các nhà vận chuyển.

3. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Mỹ Phẩm Thu Cúc .

Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0982 723 468 , chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế. Hoặc sẽ hoàn tiền nếu quý khách đã chuyển tiền cho Mỹ Phẩm Thu Cúc .

4. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả : trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm :

  • Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.
  • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
  • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

Xem thêm: chính sách vận chuyển

Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về chúng Tôi.

Chính sách đổi trả sản phẩm:

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng khi đặt mua các sản phẩm Quà tặng tại Thu Cúc và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố do lỗi của xưởng sản xuất. 

  1. Thời hạn đổi trả: Thời hạn đổi trả sản phẩm có thể khác nhau tùy theo chính sách của từng nhà cung cấp. Thời gian đổi trả thường từ 5 đến 10 ngày kể từ ngày mua hàng.

  2. Điều kiện đổi trả: Sản phẩm cần phải đảm bảo được các điều kiện đổi trả nhất định, ví dụ như sản phẩm còn mới, nguyên đai nguyên kiện, không bị hư hỏng, không bị sử dụng, v.v…

  3. Hình thức đổi trả: Hình thức đổi trả thường bao gồm đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền. Các nhà cung cấp có thể yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ chứng minh mua hàng để xác nhận quyền lợi đổi trả.

  4. Phương thức đổi trả: Phương thức đổi trả thường bao gồm trực tiếp đến cửa hàng để đổi trả hoặc gửi sản phẩm đến địa chỉ của nhà cung cấp.

Điều kiện đổi sản phẩm:

–   Sản phẩm được đổi trả bị lỗi do đơn vị cung cấp không đạt yêu cầu so với chất lượng.

–   Sản phẩm được đổi trả trong thời gian còn bảo hành hoặc phát hiện lỗi trong quá trình bàn giao đơn hàng đó. 

–   Sản phẩm được đổi trả phải còn nguyên vẹn vỏ, bao bì và đặc biệt chưa bóc ra dùng thử.

Trường hợp không được đổi trả sản phẩm:

–   Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.

–   Lỗi do người sử dụng.

–   Không chấp nhận các lỗi ngoại quan (sước, móp, méo, rách,…) khi khách hàng đã bàn giao xong sản phẩm.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về chính sách đổi trả của một nhà cung cấp cụ thể, bạn nên kiểm tra trên hệ thống myphamthucuc.com hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ để biết thêm thông tin.

Phương thức hoàn tiền

– Sau khi Thu Cúc và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu có)

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

– Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại showroom Thu Cúc

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

– Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Thu Cúc  nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:
Hotline: 0982 723 468