Banner top Banner top

QUAN TRỌNG - Thông báo thay đổi logo thương hiệu Desembre 

Thu Cúc
Thứ Năm, 21/12/2023
Nội dung bài viết

Vừa qua, Desembre đã có thông báo chính thức về việc thay đổi Logo của thương hiệu. Đây được xem là một trong những đổi mới sáng tạo cũng như giải pháp nhằm hạn chế nguy cơ làm giả, làm nhái sản phẩm.

Desembre đổi logo

THÔNG BÁO: Thay đổi Logo Thương Hiệu Desembre

Trích toàn văn thông báo thay đổi logo thương hiệu sản phẩm Desembre (Désembre):

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác thân mến,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi hình ảnh thương hiệu của sản phẩm DÉSEMBRE.

Cụ thể, chúng tôi đã thực hiện thay đổi Logo trên một số sản phẩm và những sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 12/2022. 

Mẫu Logo mới của Desembre

Để đảm bảo tính liên tục trong quá trình chuyển đổi, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các đối tác phân phối để đảm bảo rằng sản phẩm với thiết kế Logo mới sẽ thay thế ngay khi sản phẩm với Logo cũ được xuất bán hết. 

Trong thời gian tới các sản phẩm của Désembre sẽ lần lượt được thay Logo trên hộp đựng của sản phẩm.

Désembre hiểu rằng sự thay đổi có thể tạo ra một số bất tiện nhỏ và chúng tôi chân thành xin lỗi về điều này. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng với hỗ trợ của Quý khách hàng và đối tác, sự chuyển đổi này sẽ diễn ra một cách thuận lợi và mang lại sự mới mẻ và tích cực cho trải nghiệm của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

Desembre thông báo đổi Logo

Sản phẩm logo mới - Hình ảnh thực tế

Trên thị trường hiện có một số dòng sản phẩm đã được cập nhật mẫu bao bì theo logo mới gồm: 

Lưu ý, trong quá trình thay đổi, những sản phẩm Logo cũ (Sản xuất từ các lô trước) vẫn đồng thời được lưu hành trên thị trường.

Hình ảnh Logo mới của Desembre

Chi tiết thông báo thay đổi Logo thương hiệu của Desembre 

Là đại lý chính thức của Desembre Việt Nam, Mỹ Phẩm Thu Cúc cam kết hàng chuẩn 100% chính hãng, luôn là mẫu mới nhất của hãng. Chính vì thế, quý khách đặt hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. 

Chi tiết thông báo đổi Logo của Desembre

Quý khách muốn biết thêm thông tin về Desembre hoặc cần hỗ trợ về bất kỳ dòng sản phẩm nào của hãng, Liên hệ ngay với Mỹ Phẩm Thu Cúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp giúp cho quý khách lựa chọn cho mình những mã hàng phù hợp, hiệu quả nhất.

Viết bình luận của bạn

Nội dung bài viết